Chính Sách Biên Tập

Tính toàn vẹn của thông tin theo chính sách biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến cho bạn những thông tin về giảm cân, ăn uống, sống lành mạnh, tập luyện và làm đẹp, phong cách sống khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng Junki Diet là nguồn nội dung thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề sức khỏe và làm đẹp thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể được áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào.

Quyết định lựa chọn thông tin

Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên Junki Diet hoặc bất kỳ trang web nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đáng tin cậy. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của Junki Diet hay bất cứ trang web nào khác.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của Junki Diet

Junki Diet tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp

Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe, sắc đẹp của mình và của gia đình bạn.

Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về ăn uống giảm cân; phương pháp giảm cân; duy trì lối sống lành mạnh; các bài tập giúp giảm cân, duy trì vóc dáng; hướng dẫn và làm đẹp và chia sẻ về phong cách sống.

Cập nhật theo xu hướng 

Chúng tôi hướng tới những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như “Ăn uống thế nào để nâng cao sức khỏe trong đợt dịch Covid-19”, “Các bài tập giúp bạn duy trì vóc dáng trong đợt nghỉ lễ Tết”.

Các vấn đề đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng chẳng hạn và các xu hướng giảm cân; xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thể thao, phòng chống bệnh tật, và các lĩnh vực khác.

Nội dung biên tập khác biệt

Junki Diet chú trọng cung cấp các thông tin từ nguồn đáng tin cậy và có căn cứ đích xác. Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những phương pháp khoa học được công nhận, những thông tin được chứng nhận.

Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn khi biên tập

Trách nhiệm của Junki Diet là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Junki diet biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập

Trong các bài viết của mình, Junki Diet duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.

Nguyên tắc báo chí

Junki Diet đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại Junki Diet

Bất cứ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của Junki Diet.

Junki Diet luôn tách bạch đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một biên tập viên nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên của Junki Diet có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác. Các phóng viên của Junki Diet luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để cung cấp các bình luận. Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Các nhà báo của Junki Diet luôn phấn đấu để cung cấp thông tin một cách toàn diện, trung thực và luôn cống hiến dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất.

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ ​​các tạp chí y khoa, sức khỏe và sắc đẹp; các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Những phóng viên y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi.

Đội ngũ biên tập viên của Junki Diet tạo ra các bài báo từ một loạt các nguồn: các tạp chí y khoa, sức khỏe và sắc đẹp; các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp. Junki Diet cũng tin tưởng rằng nội dung có sẵn từ các nhà tài trợ, nhà quảng cáo và các đối tác cũng vô cùng có giá trị nhưng chúng cần phải được dán nhãn để phân biệt rõ ràng.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của Junki Diet.

Nội dung được cấp phép

Khi Junki Diet cấp phép cho nội dung sức khỏe và sắc đẹp đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của Junki Diet.

Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ được dán nhãn “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay “Quảng cáo”. Các nội dung này không được xem xét bởi các biên tập viên của Junki Diet và không phải là đối tượng của chính sách biên tập này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của những quảng cáo này. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của Chính sách quảng cáo của Junki Diet.

X