Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày!

Nếu Kỳ Duyên thông báo giảm được 4kg trong 10 ngày khiến bạn bất ngờ, thì ắt hẳn bạn sẽ phải trầm trồ trước số cân Ngô Kiến Huy giảm trong 2 ngày.

Sau thời gian liên tục bị khán giả soi dấu hiệu tăng cân thấy rõ, lộ bụng to xấp xỉ Trấn Thành trong chương trình thực tế Chạy đi chờ đi. Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy liên tục khoe những khoảnh khắc tập luyện chăm chỉ nhằm tăng cường thể lực và cải thiện vóc dáng. Không những thế, anh chàng thể hiện sự quyết tâm khi cập nhật tình hình tập luyện mỗi ngày và quay cả clip thách thức bạn thân là “Thỏ trắng” Jun Phạm để có thêm động lực. 

Những nỗ lực kiên trì tập luyện đã mang lại kết quả bất ngờ, mới đây Ngô Kiến Huy đã khoe hình ảnh bụng phẳng lì, thon gọn rất nhiều trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tự tin thông báo: “Tạm biệt bé bụng mỡ. Chào mừng cân nặng 68kg!” khiến nhiều bạn bè như: Khả Như, BB Trần, Tiến Luật,… vô cùng bất ngờ. Ngô Kiến Huy còn kiên quyết sẽ giảm còn 61kg khi Jun Phạm “tuyên chiến”, anh còn hứa sẽ khoe 6 múi săn chắc như Liên Bỉnh Phát trong thời gian tới. 

Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày! - Ảnh 1.
Hình ảnh thon gọn, đẹp trai ngời ngời của Ngô Kiến Huy sau quá trình tập luyện chăm chỉ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Đáng chú ý, trong một cuộc trò chuyện với ca sĩ Will trước đó 2 ngày Ngô Kiến Huy tiết lộ cân nặng lúc đó là 72kg, tuy nhiên hiện tại chỉ còn 68kg. Như vậy, chỉ trong vòng 2 ngày nam ca sĩ đã ép được tận 4kg. Nếu trước đó Kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giảm 4kg trong 10 ngày thì “chàng trai vàng của làng ép cân” Ngô Kiến Huy đã giảm được số cân tương tự nhưng chỉ trong vòng 2 ngày!

Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày! - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy chia sẻ cả bằng chứng giảm 4kg sau 2 ngày tập luyện, trong khi trước đó Kỳ Duyên mất 10 ngày mới giảm được 4kg . Không phải bàn cãi thêm, chàng trai vàng của làng ép cân đích thị là đây!

Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày! - Ảnh 3.
Khoảnh khắc lộ bụng mỡ xấp xỉ Trấn Thành giờ đã là quá khứ rồi nhé!Hình những hình ảnh như thế này cũng có thể thấy quyết tâm giảm cân của Ngô Kiến Huy lớn đến mức nào!
Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày! - Ảnh 6.
Ngô Kiến Huy đích thị là chàng trai vàng của làng ép cân khi tiết lộ số cân giảm trong 2 ngày! - Ảnh 7.

Nếu duy trì tập luyện chăm chỉ như thế này, nhiều người tin rằng ngày đọ 6 múi của Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát không còn xa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
%d bloggers like this: