Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân “nhanh như chớp”

Từng thử qua rất nhiều cách giảm cân nhưng mọi cố gắng đều chẳng giúp cô nàng Nong Kook Kai thu lại thành quả gì. Thế rồi, nhờ thay đổi thực đơn ăn uống hiện tại và tập luyện không ngừng nghỉ, cô nàng này đã có màn Before – After khiến nhiều người phải “ngả mũ bái phục”.

Giảm cân chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhất là với những người không có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu giảm cân như thế nào thì hãy cùng xem qua câu chuyện từ cô gái người Thái Lan sau đây.

Cô gái này tên Nong Kook Kai (25 tuổi) từng rất tự ti với số cân nặng đạt ngưỡng 89kg. Ngay từ khi còn bé, Kook Kai đã là một cô nàng ăn rất khỏe. Cô thường ăn cơm trộn với nước sốt trong các bữa ăn. Tới khi thấy cân nặng tăng lên mất kiểm soát, Kook Kai đã thử một số cách giảm cân cấp tốc như:

  • Nhịn ăn sáng và ăn tối.
  • Tập luyện đến khi cạn kiệt sức lực thì thôi.
  • Thường xuyên bỏ đói cơ thể.
  • Uống thuốc giảm cân cấp tốc.
Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 1

Lúc đó, cân nặng của Kook Kai có giảm xuống nhưng khi cô ăn uống trở lại, nó lại tăng lên nhanh chóng. Tới khi Kook Kai được mời làm phù dâu trong đám cưới của bạn thân, cô bắt đầu ái ngại hơn về body của mình. Cửa hàng váy phù dâu không có một chiếc nào vừa với số đo của Kook Kai nên cô phải đặt riêng váy may cho mình.

Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 2

Tiếp đó, trong chuyến đi biển cùng bạn bè, Kook Kai lại chẳng mặc vừa nổi một chiếc váy nào nên sau chuyến đi này, cô quyết định suy nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện giảm cân.

Sau 10 tháng thay đổi lối sống sinh hoạt của mình, Kook Kai đã giảm xuống chỉ còn 65kg. Hãy cùng xem qua chế độ ăn uống và phương pháp tập luyện của Kook Kai ngay bây giờ bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Nong Kook Kai

Kook Kai bắt đầu cắt giảm đồ ngọt và đồ ăn vặt ra khỏi bữa ăn. Đồng thời, cô cũng tự vào bếp và chuẩn bị những bữa ăn do mình nấu để kiểm soát lượng rau xanh và thịt nạc trong mỗi bữa. Khi chế biến, Kook Kai giảm bớt lượng dầu đổ vào, đường ngọt và nước mắm cũng được hạn chế cho vào.

Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 3

Trong tuần, Kook Kai sẽ dành một ngày để tự thưởng cho bản thân mình những món yêu thích như một ly cacao chẳng hạn.

Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 4

Phương pháp tập luyện của Nong Kook Kai

Song song với chế độ ăn uống lành mạnh, Kook Kai còn chú trọng tới các bài tập ở phòng tập. Cô tới phòng tập 3 – 4 ngày/tuần, dành 2 ngày để nghỉ ngơi. Kook Kai tập tạ và tập cardio để cải thiện vóc dáng.

Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 4
Từ 89kg xuống 65kg, nàng béo Thái Lan tiết lộ bí quyết giảm cân "nhanh như chớp" 5

Chia sẻ về bí quyết giảm cân của mình, Kook Kai cho hay:

Chỉ cần bạn cảm thấy yêu bản thân mình thì bạn sẽ chăm sóc bản thân mình tốt nhất. Lúc đó, chuyện giảm cân đối với bạn đã không còn là điều quá xa vời

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
%d bloggers like this: